CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN LGB

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Chúng tôi, Công ty TNHH Thiết Bị Điện LGB
Tới nay, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như:
– Kinh doanh vật liệu điện.
– Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.
– Sản xuất kinh doanh dây và cáp điện các loại.
– Sản xuất kinh doanh các sản phẩm điện, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng.
– Sản xuất kinh doanh cáp quang.
– Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh.
– Với tiêu chí: “Ở ĐÂU KHÔNG CÓ CHÚNG TÔI CÓ, Ở ĐÂU CÓ CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU HƠN”. Số lượng hàng hóa đa dạng, đa chủng loại. Chúng tôi là Nhà Nhập Khẩu & Phân Phối dây điện, cáp điện trong nước như: CADI-SUN, LS-Vina, SHVina, Trần Phú… và từ Hàn Quốc: SamWon, SangJin, Woori, SamOne…

I. DÂY & CÁP ĐIỆN:

Chúng tôi – Công ty TNHH Thiết Bị Điện LGB là nhà cung cấp lớn nhất trong lĩnh vực Xây dựng và Phát triển Năng lượng với các mặt hàng chủ yếu: Dây điện dân dụng và cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế, bọc cách điện PVC, XLPE, DSTA, cao su, điều khiển, chống nhiễu, chống cháy, chậm cháy,… được nhập khẩu từ Hàn Quốc và các Công ty có thương hiệu cao trong nước.

– Là Nhà Phân Phối các loại dây điện dân dụng và cáp điện hạ thế; bọc cách điện PVC, XLPE, DSTA, cáp chậm cháy… của hãng CADI-SUN với doanh số đạt 40-50 tỷ/năm.
– Là Nhà Phân Phối các loại dây điện dân dụng và cáp điện hạ thế; bọc cách điện PVC, XLPE, DSTA, điều khiển… của hãng SH-Vina với doanh số đạt 25-30 tỷ/năm.
– Là Đại Lý cáp cao thế của hãng LS-Vina và các loại dây điện dân dụng và cáp điện hạ thế; bọc cách điện PVC, XLPE, DSTA, cáp mạng… của các hãng GoldCup, Trần Phú… với doanh số đạt 15 tỷ/năm.
– Là Nhà Nhập Khẩu các loại dây dân dụng và các loại cáp cao thế, điều khiển chống nhiễu, cao su, PVC… của các hãng sản xuất từ Hàn Quốc như: GAON, SamWon, SangJin, Woori, Samone… mỗi năm nhập khẩu 40-45 cont với doanh số khoảng 120-130 tỷ/năm.

II. APTOMAT:

– Chúng tôi là Nhà phân phối aptomat, khởi động từ, máy cắt không khí… của hãng Himel là liên doanh của nhà sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới – Schneider. Với chưa đầy 1 năm tham gia vào thị trường, chúng tôi đã đạt doanh số 5-10 tỷ/năm.

– Với 2 kho hàng (tổng diện tích trên 5.000m2), LGB luôn có đầy đủ hàng hóa phục vụ nhu cầu Quý Khách Hàng cũng như đảm bảo việc bảo quản hàng hóa tốt nhất.

– Chúng tôi tự tin luôn đi đầu về giá cùng mức chiết khấu tốt nhất cho Quý khách hàng. Các khách hàng truyền thống của chúng tôi là các Nhà máy, Công ty, Tập đoàn như: Tập đoàn Hòa Phát, Công ty TNHH MTV Chiếu Sáng và Thiết Bị Đô Thị, Công ty CP TM Sao Bắc, Công ty CP Kim Khí Thăng Long, Công ty CP Cơ điện XD – Thiết bị Công Nghiệp Hà Đô, Công ty TNHH MTV Thông tin M1, Tổng Công ty XD Cầu Thăng Long, Công ty CP LILAMA Hà Nội, Công ty Công Nghệ Việt Nhật, Công ty Điện Lực Sơn La, Công ty TNHH NN MTV Hỗ trợ và PT Năng Lượng, Công ty CP XNK Thiết Bị Mỏ Quảng Ninh, Công ty Đo lường Tự động hóa DKNEC… và hàng trăm các công ty, đại lý, cửa hàng đặt tại khắp các tỉnh thành: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Việt Trì, Sơn La, Lào Cai…

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các Quý đối tác và Khách Hàng.
Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác từ các quý vị khách hàng!
Để biết thêm chi tiết về báo giá ,dự toán , tư vấn lắp đặt ,và các vấn đề khác Quý Khách Hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Điện LGB:

Trụ sở chính: Khu Phố 4 , Phường An Phú , Thị Xã Thuận An ,Tỉnh Bình Dương ,Việt Nam

Hotline: 0942 234 679

Email: companylgb@gmail.com

Website: thietbilgb.com